Câu chuyện thương hiệu Dân Tuấn, một đại lý của Cool N Lite miền Bắc

 

Thương hiệu

Thương hiệu của một doanh nghiệp không đơn thuần là một tên gọi hay sự nhận diện. Nó bao hàm cả những ước mơ, những cố gắng, khó khăn và cả những đóng góp không ngừng nghỉ của một tập thể. Câu chuyện thương hiệu Dân Tuấn Workshop cũng mang trong mình những thách thức rủi ro, những nỗ lực cũng như sự cống hiến hết mình. Cùng hành trình trở thành đại lý chính thức của COOL N LITE miền Bắc.

 

Dân Tuấn Workshop

 

Động lực

Chúng tôi yêu ô tô. Tất cả những chiếc xe giống như một gia đình đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn nó có trong mình những phụ tùng chất lượng và khoác lên mình vẻ ngoài hào nhoáng. Làm nổi bật cá tính của chủ nhân, cũng là khách hàng của chúng tôi. Ấp ủ trong mình ước mơ thành lập doanh nghiệp chuyên kinh doanh phụ tùng, đồ chơi, phụ kiện ô tô hàng đầu cả nước. Dân Tuấn Workshop lúc đó là những con người nhiệt huyết, đầy niềm hăng say. Và ước mơ đó đã không ngừng thôi thúc chúng tôi bắt tay vào làm việc không ngại khó khăn.

 

Thúc đẩy

Khi đã nung nấu ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. Dân Tuấn cùng những cộng sự đã hết mình làm việc, âm thầm cống hiến, hi sinh thời gian công sức của mỗi cá nhân. Chúng tôi đồng hành hướng đến tương lai có thể thành lập doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô số 1 Việt Nam. Đồng hành khởi nghiệp để cùng trở thành một tập thể lớn mạnh, vững chắc.

 

Hành trình trở thành đại lý COOL N LITE miền Bắc

Nhưng kinh doanh thì luôn tồn tại rủi ro. Khi chúng tôi rơi vào thế khó, chới với giữa những đối thủ nặng kí. Chúng tôi nghĩ nên tìm hướng đi “chắc ăn” hơn để vực dậy bao công sức của mình. Và chúng tôi chọn COOL N LITE miền Bắc làm nơi khởi đầu. Không những là dòng sản phẩm tốt nhất thị trường, COOL N LITE miền Bắc còn hỗ trợ nhiều về chi phí marketing, về nhận diện thương hiệu và có chính sách bảo hành rất tốt. Nhờ đó chúng tôi ngày một phát triển và trở thành đại lí chính thức của COOL N LITE miền Bắc.

 

COOL N LITE miền Bắc

 

phim cách nhiệt COOL N LITE miền Bắc

 

Tuy cũng có lúc gặp nhiều khó khăn. Thiếu thốn nhân sự khiến khối lượng công việc tăng, khó khăn về mặt bằng, về chi phí, về nguồn cung… Nhưng biết làm sao được ngoài cố gắng? Khi đặt những con người có chung niềm đam mê ở cạnh nhau. Dường như không có thử thách nào là ngăn cách được họ. Chúng tôi cũng vậy! Niềm đam mê rất lớn với xe ô tô đã gắn kết chúng tôi. Từ những con người đầy nhiệt huyết, chúng tôi kết nối thành 1 tập thể hỗ trợ nhau và vẫn keo bền gắn bó đồng hành đến ngày hôm nay.

 

Mục tiêu

Cho đến nay chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực thể hiện bản lĩnh trên thương trường. Chúng tôi muốn vươn xa hơn. Trở thành một trong những đại lí lớn nhất của COOL N LITE miền Bắc. Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, bảo dưỡng nâng cấp ô tô chuyên nghiệp. Và với mục tiêu đó, chúng tôi vẫn không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ.

 

Đại lý COOL N LITE miền Bắc

 

Uy tín – tôn chỉ của Dân Tuấn Workshop

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Dân Tuấn Workshop gắn bó với phương châm “Chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, hướng đến quý khách hàng”. Câu chuyện thương hiệu của Dân Tuấn Workshop đã truyền tải nhiều tâm tư và thông qua đó, chúng tôi cũng biết ơn những quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội chứng tỏ năng lực, biết ơn những người đồng đội luôn bên cạnh. Dân Tuấn Workshop không ngừng cải tiến và mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng mỗi khách hàng đến với Dân Tuấn Workshop sẽ đều cảm thấy xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *