COOL N LITE đã có mặt tại Lào Cai

 

Lào Cai có thể nói là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Nhờ đó mà ngành du lịch tại đây phát triển nhanh chóng. Đời sống người dân cũng từ đó được cải thiện. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng ô tô trong cuộc sống cũng tăng lên đáng kể. Và thế là các gara ô tô cũng mở ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, dán phim cách nhiệt, độ xe ô tô cũng trở thành những ngành nghề rất hot tại đây. Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành phim cách nhiệt ở Lào Cai. Dân Tuấn Workshop đã mạnh dạn bắt tay đầu tư hợp tác cùng phim cách nhiệt COOL N LITE.

 

Hợp tác – hỗ trợ

Phim cách nhiệt ở Lào CaiCOOL N LITE đã hỗ trợ toàn diện về mặt sản phẩm, marketing, chuyên môn bán hàng. Không những thế họ còn sâu sát tìm hiểu thị trường, hoạch định chiến lược, hỗ trợ đại lý nhanh chóng. Với sự nhiệt thành, chu đáo bên phía đối tác. Dân Tuấn cũng mong muốn đưa phim cách nhiệt COOL N LITE trở thành dòng phim cách nhiệt tốt nhất tại Lào Cai.

 

phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE là thương hiệu hàng đầu Singapore với công nghệ phún xạ đa kim loại chứa Titanium quý hiếm. Là sản phẩm cách nhiệt uy tín, chất lượng cao. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người lái xe và hành khách bên trong xe bằng cách ngăn chặn tia cực tím từ bức xạ mặt trời và giữ nhiệt độ thích hợp cho ô tô. Ngoài ra, các sản phẩm phim cách nhiệt của COOL N LITE còn giúp chống loá mắt để dễ dàng quan sát khi đi đường, bảo đảm tính riêng tư trong xe, tăng tuổi thọ của nội thất…

 

phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt

Những công dụng của phim cách nhiệt COOL N LITE hoàn toàn làm cho chúng ta hài lòng. Bởi chúng giúp cách nhiệt hoàn hảo mà vẫn sáng rõ tầm nhìn. Ngăn chặn 99% tia UV, cách nhiệt 98% mát ngay sau khi dán. Chất film sáng trong, giúp tầm nhìn tuyệt đối dù là ngày hay đêm. Chất kết dính gốc nước không mùi, bền bỉ và thân thiện với môi trường. COOL N LITE hợp tác với các cơ sở sản xuất phim công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ cùng các kỹ sư tài năng nổi tiếng của Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công phim cách nhiệt siêu cấp công nghệ Titanium đầu tiên và duy nhất.

 

cấu tạo phim cách nhiệt COOL N LITE

 

 

Lợi ích của phim cách nhiệt

 

Với những lợi ích trên, việc chọn sử dụng phim cách nhiệt COOL N LITE là một trong những lựa chọn sáng suốt. Sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho bạn sự hài lòng thoả mãn nhưng lại có giá thành hợp lí, chỉ có thể là COOL N LITE.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *